Blog

Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland – đồng hành cùng lòng tin khách hàng

Người ta thường nói “không đâu bằng nhà”, nhà sẽ là nơi thoải mái, tiện nghi, trong lành nhất, tạo cho con người cuôc sống thoải mái, vui tươi. Chính từ những nhu cầu thực tại và những suy nghĩ đã, CĐT Tập đoàn Novaland đã gắng sức tạo môi trường sống tốt nhất, thân thiện nhất lúc cho xuất hiện Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland- thuộc Khu thành thị Phường 12.

Icon 56

Chung cư hạng sang Icon 56 diện tích linh hoạt

Vị trí của cho thue Icon 56 được phân tích cao vì cung cấp cả ba nhân tố danh tiếng của 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm hay và cũng là lý do chính quyết định tới sự đầu tư của KH lúc tìm hiểu dự án căn hộ chung cư tại quận 4 hiện nay. Không nằm ngòai dự đoán, Căn hộ cao cấp Icon 56 đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu địa điểm Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland đẹp nhất của cả Phường 12 rộng cũng là vị trí thuận lợi trên tuyến đường Bến Vân Đồn. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án nhà ở. Có thể nói hiếm có dự án căn hộ chung cư BĐS nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi lại người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Ngoài ra, tiện ích của cho thue Icon 56 có thể nói là cung cấp đầy đủ yêu cầu của khách hàng: có trung tâm mua sắm, phòng tập gym, trung tâm y tế, nhà trẻ…Bạn sẽ không phải đi xa, bởi Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland được gói gọn, tổng hợp các khu chức năng. Điều đặc trưng hơn ở chung cư Nhà mẫu Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland là có môi trường sống xanh- điều hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Đó là điều mà rất nhiều KH tìm kiếm ở các dự án căn hộ chung cư chung cư.

Căn hộ Icon 56 sống văn minh

Sau một ngày khói bụi cùng với tình trạng ùn tắc giao thông cộng với áp lực căng thẳng trong công việc thì ai cũng muốn mình có một nơi trở về và đó chính là tổ ấm gia đình với một không khí trong lành nhất. Và thiết kế Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland mang lại một không gian thanh bình, yên tĩnh, thoáng mát có nhiều cây xanh và hồ nước mà lại ngay gần trung tâm thành phố. Căn hộ chung cư hạng sang sẽ rất an toàn và an ninh nhưng lúc phải qua “3 lớp” bảo vệ mới vào được nhà bạn. Chốt bảo vệ ở cổng chính, chốt bảo vệ ở từng tiểu khu hoạt động 24/7 kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án nhà ở. Ở các toà nhà còn được trang bị camera quan sát, cư dân ra vào nhà bằng thẻ từ nên vấn đề an ninh càng được “thắt chặt”… cư dân có thể quẳng gánh lo về an toàn, an ninh mà vui sống tại Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland

Tìm hiểu thêm Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland tại: https://gkg.com.vn/sunview-apartment/

Lựa chọn Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland là nơi an cư, thường ngày cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng môi trường sống xanh mát, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiếp thêm nguồn năng lượng sống dồi dào để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt, trong bối cảnh môi trường sống tại những khu dân cư lớn như thành phố Hồ Chí Minh đang bị đe dọa nghiêm trọng thì môi trường sống tại Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland lại càng trở nên đắt giá. Chính việc dự án căn hộ chung cư được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, CĐT uy tín, địa điểm tọa lạc vàng trong khu vực nên đã khiến cho Căn hộ Icon 56 Tập đoàn Novaland đã trở nên mạnh mẽ và nhận được sự chú ý đặc trưng của mọi KH và nhà đầu tư.

Trích dẫn: duannghiduong.net

Related Articles

Close