Blog

Căn hộ Saigon Mia nơi đáng sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh

Nhiều quý khách đến thăm quan dự án Saigon Mia Bình Chánh Được tận mắt chứng kiến, mục sở thị các công trình, tiện ích và hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, quý khách càng được củng cố niềm tin vào lựa chọn của mình. Điều đó khiến quý khách của Căn hộ Saigon Mia tin tưởng hơn vào lựa chọn gắn bó của mình cùng khu đô thị.

Saigon Mia

Dự án căn hộ Saigon Mia vị trí đẹp nhất

Saigon Mia cho thuê sở hữu 1 vị trí kim cương bởi nó nằm ngay trên đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài – 1 con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không có ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, khi sống tại Căn hộ Saigon Mia, cư dân sẽ tiện lợi đi đến với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã đem đến cho dự án căn hộ nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án căn hộ nữa. Chung cư cao cấp Saigon Mia sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm Bình Chánh, nơi có rất nhiều các bệnh viện quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là 1 bệnh viện cung cấp các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả đợi mong đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với mong muốn đem đến cho mọi cư dân 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp cũng đã chú trọng xây dựng 1 hệ thống tiện ích đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu dự án Saigon Mia Bình Chánh một phương pháp hoàn hảo vô cùng. Những tiện ích này sẽ phục vụ tối đa các yêu cầu căn bản đến nâng cao của cư dân.Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành 1 quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Khu căn hộ Saigon Mia nhiều ưu đãi

Thiết kế chi tiết của mỗi Chung cư cao cấp Saigon Mia đều được cập nhập chính xác và đầy đủ cho mỗi loại diện tích. Mặc dù mỗi căn hộ của dự án căn hộ có hướng và vị trí khác nhau, tuy nhiên tất cả Căn hộ Saigon Mia đều hướng đến không gian xanh mát và tiện ích hấp dẫn có trong Căn hộ Saigon Mia. Dự án chung cư được thiết kế bởi những kiến trúc sư tận tâm, tỉ mỉ nhất, giúp không gian mỗi căn hộ đều cực kỳ hợp lý và tiết kiệm không gian. Căn hộ chung cư giá rẻ sẽ rất an toàn và an ninh nhưng khi phải qua “3 lớp” bảo vệ mới vào được nhà bạn. Chốt bảo vệ ở cổng chính, chốt bảo vệ ở từng tiểu khu hoạt động 24/7 kiểm soát chặt chẽ việc người lạ ra vào dự án. Ở các toà nhà còn được trang bị camera quan sát, cư dân ra vào nhà bằng thẻ từ nên vấn đề an ninh càng được “thắt chặt”… cư dân có thể quẳng gánh lo về an toàn, an ninh mà vui sống tại Căn hộ Saigon Mia

Nghiên Cứu Thêm Căn hộ Saigon Mia tại: https://gkg.com.vn/chi-so-gioi-duong-do-va-chi-gioi-xay-dung-la-gi/

Hiện tại những Căn hộ Saigon Mia đang được chào bán với mức giá chỉ từ 2.5 – 3.2 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 3.4 – 3.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, trợ giúp lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Và chung cư Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng đem đến 1 cuộc sống hiện đại thỏa sức hơn cho chính những quý khách của chủ đầu tư. Và có thể nói Căn hộ Saigon Mia chính là 1 cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là 1 nơi an cư hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Tham khảo bởi: dự án nghỉ dưỡng

Related Articles

Close