Blog

Căn hộ sang tại Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp

Nếu quý khách hàng đã từng 1 lần ghé thăm nhà mẫu Citizen.TS Bình Chánh GKG đảm bảo sẽ không thể nào nào quên được không gian đẳng cấp, hòa quyện giữa những đường nét thiết kế tinh hoa mà nghệ thuật sắp đặt tinh tế.

Citizen.TS

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS cuộc sống mong muốn

Tại Tp. Hồ Chí Minh, nhiều quý khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở cao cấp của Hưng Thịnh Corp. Những dự án chung cư siêu xa hoa, nằm ở những khu đất “vàng” có giá trị cao nhất Tp. Hồ Chí Minh đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày càng được mở rộng và nâng cấp, đảm bảo việc lưu thông dễ dàng và nhanh lẹ hơn rất nhiều, hạn chế thực trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình quyết định căn hộ tại khu căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS.

Định hướng trở nên một khu thành thị năng động hiện đại, Citizen.TS Bình Chánh GKG có không gian sống đáng xuất sắc với mật độ cây xanh lớn và tích hợp những tiện ích hàng đầu. Sống tại đây cư dân sẽ được thừa hưởng một đời sống cao cấp bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân căn hộ Citizen.TS hưng thinh propertyx. Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thí dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Chung cư cao cấp Citizen.TS mang niềm tin

Theo thiết kế, khu căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS được xây dựng với quy mô gồm gồm 1 block, 15 tầng, 1 trung tâm thương mại, 169 căn hộ cao cấp. Là sản phẩm của sự kết hợp xuất sắc giữa các tập đoàn BĐS và Tài chính lớn nhất Việt Nam dự án chung cư này không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, tiến độ thi công đảm bảo đúng tiến độ cam kết và đặc trưng là các chính sách bán hàng giải thích từ ngân hàng cũng vô cùng hấp dẫn. Bởi các trang thiết bị nội thất nơi đây được tối ưu hóa công năng đến từng centimet nên dù là căn hộ nhỏ nhất cũng vẫn có ban công hoặc khe thoáng, đảm bảo cho không gian sống luôn thoáng đãng dành cho các chủ nhân.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp tại: các dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Luôn được biết đến là một CĐT “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Hưng Thịnh Corp đưa đến luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Bên cạnh nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, CĐT Hưng Thịnh Corp luôn cố gắng cung cấp đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời hấp dẫn. Sự công bố của Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp trong thời gian tới đảm bảo sẽ là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư, đặc trưng sẽ có thêm sự giải thích vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm xuất sắc không thể nào bỏ qua. Theo tin tức công bố Khu Citizen.TS Hưng Thịnh Corp thì giá bán căn hộ vô cùng hấp dẫn, nhiều chính sách bán hàng cho vay hay chiết suất, chính sách bán hàng ưu đãi cao sẽ giúp quý khách hàng có thời cơ sở hữu căn hộ, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

Related Articles

Close