Blog

Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

q7 saigon riverside Complex hay bất kỳ một dự án căn hộ chung cư của CĐT Hưng Thịnh Corp nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án căn hộ chung cư được các quý khách và những nhà đầu tư đang tìm hiểu ở để ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong Trung tâm Tp.Hồ Chí Minh không phải dự án căn hộ chung cư nào có thể cung cấp được.

Q7 Saigon Riverside Complex

Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex sức hút từ vị trí vàng

công ty hưng thịnh nằm tại số 4 đường Đào Trí,Phường Phú Thuận Tp.Hồ Chí Minh đây là vị trí thuận lợi hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Tp.Hồ Chí Minh, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh đặc biệt để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Tp.Hồ Chí Minh cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của CĐT Hưng Thịnh Corp.Dự án nằm ở vị trí thuận lợi số số 4 đường Đào Trí,Phường Phú Thuận gần ngay khu dân cư mới Phú Mỹ Hưng. Để tới ưu hóa lợi thế “Độc nhất vô nhị” của mình, đưa dự án chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex trở nên một quần thể căn hộ hạng sang ven hồ đẳng cấp quốc tế, Hưng Thịnh Corp đã mời doanh nghiệp kiến trúc uy tín trên địa cầu tư vấn, thiết kế – Vertical Studio và chọn phong cách “sống xanh dương” mới nhất trên địa cầu cho Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex.

Không dừng lại ở những mảng xanh mộc quen thuộc, dự án chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex tự hòa đưa màu xanh thiên thủy hòa vào không gian sống xanh của gia chủ và tiên phong sở hữu phong cách sống xanh dương độc nhất Việt Nam.Tại q7 saigon riverside Complex, CĐT Hưng Thịnh Corp cũng để ý phát triển, xây dựng, tạo lập một hệ thống tiện ích cộng đồng phát triển mạnh nhất bao gồm: Trường học quốc tế, bệnh viện, công viên… nhằm đảm bảo cho cư dân một đời sống không chỉ phát triển hiện tại mà có giá trị bền vững cho tương lai.

Thiết kế xanh hiếm có của Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. CĐT dự ánChung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex còn mang đến cho toàn thể quý khách những căn hộ hạng sang xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế Q7 Saigon Riverside Complex thuộc công ty hưng thịnh theo phong cách mở. Vừa mang đến đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa đưa đến sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong căn hộ hạng sang và đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong căn hộ đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ sở hửu căn hộ hạng sang tiết kiệm năng lượng. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích tối đa tạo không gian thoáng khí cho căn hộ hạng sang. Các phòng ngủ đều được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiện. Khu vực logia thiết kế rộng để cư dân tận hưởng cảm giác thoả thích ngay tại nhà, căn hộ hạng sang kết hợp dịch vụ thương mại, nhưng vẫn đảm bảo các điều kiện khắt khe về dòng sản phẩm ” căn hộ hạng sang sức khỏe” của Hưng Thịnh Corp.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex tại: dự án căn hộ chung cư quận 7

Đặc biệt với những quý khách vẫn luôn đắn đo về không gian chật chội tại các căn hộ chung cư hay những không gian chật hẹp, không có không gian riêng tư nhiều thì tại Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo cơ hội và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Chưa hết, đây còn là khu vực có hạ tầng cơ sở cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, khi sống tại Chung cư hạng sang Q7 Saigon Riverside Complex, quý khách có thể yên tâm về một đời sống đảm bảo những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của đời sống và mang đến cho quý khách một đời sống toàn vẹn hơn hẳn.

Tham khảo bởi: dự án nghỉ dưỡng

Related Articles

Close