Blog

Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside tiện ích đặc quyền

Sunrise Riverside GKG mang lại 1 phong cách sống mới được KH cực kì yêu thích. Vì thế khoảng cuối năm 2019 với sự công bố của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án chung cư lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Sunrise Riverside

Vị trí đẹp về phong thủy  của Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside

Tổ hợp đa chức năng căn hộ Sunrise Riverside quận 2 chủ đầu tư Novaland là sản phẩm của CĐT Tập Đoàn Novaland được xây dựng trên mảnh đất hơn 39.305m2 tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển. Dự án nhà ở khách sạn Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside có qui mô 8 block nhà chung cư cao cấp. Cao 20 – 25 tầng với tầng thương mại và hơn 2.200 căn hộ cao cấp. Với quy hoạch mới của Tp. Hồ Chí Minh, đưa Nhà Bè phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Tp. Hồ Chí Minh về phía Nam. khu vực Nhà Bè được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Tp. Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Với mật độ xây dựng chỉ 42%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và bể bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự dễ dàng nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Hơn nữa chủ đầu tư Novaland còn xây dựng hơn 65 tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, bể bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ, khu vực wifi miễn phí, siêu thị, hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích hiện đại và hạ tầng cơ sở đồng bộ. Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside sẽ kiến tạo 1 không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho KH 1 cuộc sống hàng ngày mới ấm cúng và hạnh phúc.

Chính sách và giá bán căn hộ chung cư giá rẻ tại Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside

Tiện nghi trong căn hộ giá rẻ là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong dự án chung cư cao cấp Sunrise Riverside đều được quyết định tỉ mỉ để mang lại sự dễ dàng nhất cho 1 tổ ấm và là nơi thể hiện nhất đẳng cấp và cá tính của chủ nhân, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ sở hửu căn nhà sang trọng này. Mặt bằng Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 39.305m2, Bao gồm 2- 3 phòng ngủ, phong phú sự quyết định cho KH từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ giá rẻ đường Nguyễn Hữu Thọ đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian môi trường xung quanh vào nhà.

Bạn đang xem thông tin Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside tại: dự án căn hộ huyện nhà bè

Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside không chỉ nóng theo nhu cầu sở hữu. Mà ngay cả nhu cầu thuê ở cũng nóng bởi khu vực Nhà Bè. Luôn là khu thuê nhà yêu thích của người nước ngoài đặc biệt là khách Hà Quốc, Nhật Bản. Có thể thấy, những yếu tố trên phần nào khẳng định được khả năng sinh lợi hiệu quả của dự án bất động sản. Giúp KH có những niềm tin để quyết định không gian sống lý tưởng cho mình. Đồng thời cũng là kênh đầu tư hiệu quả và thông minh danh tiếng hiện nay. Là bộ mặt cho Tp. Hồ Chí Minh. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. Dự án chung cư hạng sang Sunrise Riverside còn có thể thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn bởi sự tiện nghi đẳng cấp mà không bất kì dự án chung cư nào có thể đem lại được. Dự kiến KH sẽ nhận được giải đáp mua nhà, chính sách bán hàng thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.

Thông tin tại: duannghiduong.net

Related Articles

Close