Blog

Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland quần thể tiện ích đa năng

Vista Verde Quận 2 hay bất kỳ một dự án chung cư của chủ đầu tư Tập đoàn capitaland nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích cực kỳ hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án chung cư tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án chung cư được các quý vị và những nhà đầu tư có yêu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong Trung tâm Tp. Hồ Chí Minh không phải dự án chung cư nào có thể cung cấp được.

Vista Verde

Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland sở hữu vị trí độc tôn

Vista Verde cho thuê được các chuyên gia bất động sản phân tích là dự án chung cư chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland, sản phẩm do Tập đoàn capitaland làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland được ủy ban nhân dân Tp. Hồ Chí Minh ủng hộ và chú ý rất nhiều. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của hạ tầng kỹ thuật cùng hạ tầng xã hội đã khiến quận 2 phát triển thành điểm đến tuyệt vời của vô số “ông lớn” bất động sản như Geleximco, Vinhomes, FLC…hay gần đây đó là Tập đoàn capitaland. Cùng với đó, giá trị bất động sản ở khu vực quận 2 cũng tăng lên nhanh chóng.

Không chỉ có thiết kế căn hộ chung cư độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu dự án căn hộ hạng sang Vista Verde cũng không thua kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản hàng đầu thị trường, dự án chung cư đợi mong được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân.Theo nghiên cứu kỹ của các nhà khoa học trên thế giới, nếu màu xanh của cây cối giúp con người có thể bình tâm, thanh thản, giảm stress hiệu quả thì màu xanh dương của cây có tác dụng còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ giúp giảm những tiêu cực, nỗi lo trong cuộc sống hàng ngày mà còn kích thích cảm giác hạnh phúc và yêu đời cho con người, nạp đến một lượng năng lượng cực kì lớn giúp con người luôn vui vẻ và yêu đời.

Thiết kế căn hộ không gian mở của Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland

Các căn hộ chung cư tại Vista Verde cho thuê đẳng cấp, sang trọng thiết kế theo theo phong cách hiện đại, tinh tế trang bị các thiết bị liền tường hàng đầu thế giới như hệ thống điều hòa trung tâm 2 chiều, các thiết bị phòng tắm vệ sinh mang thương hiệu Duravit & Hansgrohe huyền thoại, các căn hộ chung cưtại Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland là sự chọn lọc của cộng đồng cư dân thượng lưu. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland quả thực là một dự án chung cư đem tới cho quý vị một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án chung cư hàng đầu hiện nay, dự án chung cư dẫn đầu tiên phong về một cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland tại: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-5/

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án chung cư mà được đầu tư một bí quyết công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh đô thị hàng đầu trên thế giới hiện nay. Những tiện ích trong dự án chung cư có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như một thành phố thu nhỏ, mang đến cho quý vị một cuộc sống hàng ngày xứng tầm cao cấp của mình. Đây là vị trí đẹp của khu vực quận 2 nói riêng và khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh nói chung. Dự án Vista Verde Tập đoàn capitaland nằm trong khu vực trung tâm của khu vực quận 2. Trung tâm của khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng Tp. Hồ Chí Minh đến năm 2030, Tp. Hồ Chí Minh đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đông.

Tham khảo bởi: dự án nghỉ dưỡng

Related Articles

Close