Blog

Khu Opal Skyview thiết kế đa dạng khu đảm bảo

Opal Skyview là một dự án bất động sản thuộc phân khúc căn hộ cao cấp nằm ở khu vực trung tâm Thủ Đức, lúc mà những quỹ đất hiếm hoi khu vực này sót lại sẽ tạo lên giá trị đặc trưng cho căn hộ này cùng với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường Thủ Đức sẽ là một cơ hội đặc trưng dành cho những quý khách hàng đang quan tâm ở hoặc đầu tư.

Opal Skyview

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Opal Skyview thiết kế đa dạng

Opal Skyview thuộc dự án Đất Xanh nằm ở “độc tôn” nằm ngay trung tâm KĐT mới Hiệp Bình Chánh nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, Cty hay cá nhân nước ngoài và cung cấp nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro Metro Bến Thành – Suối tiên, những cư dân tương lai của Opal Skyview chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để kết nối đến khắp các nơi trong thành phố một bí quyết nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ dễ làm là thế! khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview có hơn 80% diện tích dự án bất động sản dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng hết sức thấp, đảm bảo sẽ mang đến cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường.

dự án Đất Xanh thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đồng thời còn sở hữu nhiều tiện ích bên ngoài xung quanh khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh. Như: Trường học, bệnh viện quốc tế, siêu thị, trung tâm thể thao, khu trung tâm hành chính, hệ thống trung tâm mua sắm dày đặc như: Coopmart, Lotte Mart, các trường đại học chuẩn quốc tế,…. Không chỉ vậy với lợi thế giáp sông saigon lại được bố trí nhiều mãng xanh giúp cho không gian sống của Khu Opal Skyview hết sức trong lành phù hợp nâng cao sức khỏe, ở đây người cao tuổi cũng có thể tham dự các hoạt động thể dục thể thao tại các khu công viên được bố trí ven sông. Với không khí trong lành và cảnh quan đô thị tân tiến sẽ mang đến một không gian sống xuất sắc cho cư dân của khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview.

Dự án căn hộ hạng sang Opal Skyview khu đảm bảo

Chất lượng Opal Skyview cũng là nhân tố hết sức quan trọng vì không ai muốn bỏ ra một khỏa tiền lớn nhưng nhận lại sản phẩm chất lượng yếu kém.Chất lượng căn hộ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống hàng ngày và tính thanh khoản đối với những nhà đầu tư. Diện tích các căn hộ chung cưcũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ một phòng ngủ sẽ có diện tích 43.3m2 – 50.6m2, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rộng 70.1m2 – 79.6m2 và ba phòng ngủ có diện tích 91.4m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ chung cư tại dự án Đất Xanh luôn thông thoáng, không khí trong lành. Bên cạnh đó, quý vị hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian tràn ngập màu xanh, ghép cảnh đẹp ngay từ lúc bước vào cửa ngõ khu đô thị. Vì lẽ đó, dự án bất động sản đảm bảo sẽ được chọn lọc làm nơi an cư của những người nổi tiếng hay những chủ sở hửu xứng tầm của thế kỷ 21.


Hình ảnh và Tiến Độ dự án Opal Riverside

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Opal Skyview tại: mua căn hộ chung cư quận Thủ Đức

Mức giá này so với các dự án bất động sản thuộc chuỗi thương hiệu của chủ đầu tư trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách thiết kế tập trung phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án bất động sản cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được phân tích khá “hữu nghị”. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của căn hộ chung cưtrong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên các loại diên tích trung bình tại dự án bất động sản thì mức giá bán khu căn hộ chung cư hạng sang Opal Skyview phù hợp với nhiều đối tượng quý vị hơn.

Có thể nói, với tương quan quy mô, hệ thống tiện ích, cảnh quan xanh và giá thành đầu tư, Khu Opal Skyview thực sự là sự chọn lọc “đáng từng đồng tiền bát gạo” của các NĐT và khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá Khu Opal Skyview hợp lý nhất.

Trích dẫn: duannghiduong.net

Related Articles

Close