Blog

Những lý do nhất định phải mua Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View

dự án Moonlight Park View Bình Tân GKG đang trở nên tâm điểm quan tâm của các NĐT và truyền thông, dự án mong đợi sẽ mang lại nhiều sự khác biệt, tỏa sáng như một biểu tượng mới nơi phía Tây Nam Sài Gòn.

Moonlight Park View

Hệ thống tiện ích Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View từ trong ra ngoài

hưng thịnh corp GKG nằm ở đường số 7, khu dân cư Tên Lửa, Phường An Lạc Sài Gòn đây là vị trí thuận lợi hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Sài Gòn, một trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Sài Gòn đặc trưng quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Sài Gòn cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View là dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp.Dự án nằm ở vị trí thuận lợi số đường số 7, khu dân cư Tên Lửa, Phường An Lạc gần ngay khu đô thị mới Tên Lửa. Với vị trí này, Chung cư cao cấp Moonlight Park View có một đi lại vùng hết sức hoàn hảo. Đối với những KH bận rộn, thường xuyên có những chuyến công tác đi xa, phải đi lại nhiều bằng ô tô, máy bay… thì Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View là chọn lọc trên cả sự hoàn hảo và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Tại Chung cư cao cấp Moonlight Park View , thường ngày đều là một trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng. Với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, KH có thể tự thưởng cho mình những phút giây sảng khoái tại hồ bơi tràn bờ Skypool, mua sắm thỏa thích trong trung tâm thương mại Vincom, sôi động so tài trên sân vận động đa năng, hay sum vầy cùng người thân tại nhà hàng ẩm thực.Nhờ những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu ở trên, dân cư của dự án Moonlight Park View Bình Tân GKG sẽ được hưởng một cuộc sống hiện đại chuẩn mực, hiện đại và văn minh bậc nhất giữa lòng Sài Gòn chật hẹp.

Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích

Moonlight Park View hưng thịnh corp GKG không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Hưng Thịnh Corp xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Hưng Thịnh Corp đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Q7 Saigon Riverside Complex, Moonlight Residences, Sky Center, Lavita Charm, Saigon Mia,91 Phạm Văn Hai … … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, KH và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn KH của Hưng Thịnh Corp. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View được xây dựng theo mô hình giống với những khu đô thị của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp trước đây, đây là một quần thể hướng tới tiêu chuẩn môi trường sống chắc chắn trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe uy tín Sài Gòn hiện nay.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View tại: căn hộ chung cư cao cấp Quận Bình Tân

Giá bán căn hộ giá rẻ tại Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 22 triệu/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hiện hữu căn hộ dự án sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các KH mua để ở có thể dự định dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View. Mở bán Dự án chung cư cao cấp Moonlight Park View sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

Nguồn tại: dự án nghỉ dưỡng

Related Articles

Close