Blog

Sunny Villa Bình Thuận đón gió tự thiên view trải rộng

dat nen Sunny Villa Phan Thiet đang phát triển thành tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Phan Thiết nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 3 tỷ/lô cùng giải pháp xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần đầu tiên trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Thuận. Tại Sunny Villa Bình Thuận chúng ta được chứng kiến một biệt thự và nhà phố xanh tưới với 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

Sunny Villa

Khu dự án Sunny Villa Phan Thiết đón gió tự thiên

Dự án mới nhất của CĐT Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn tại đường tỉnh 706B, Phường Mũi Né, Tp Phan Thiết. dat nen du an so do GKG với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Trải mình trên mặt đường tỉnh 706B, dự án đất nền Sunny Villa bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý khách về Sunny Villa Bình Thuận. Luôn mang đến cho quý khách những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn. Mà chính là quyền lợi cho các quý khách khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Sunny Villa Bình Thuận.

Với tiện ích cao cấp tại dat nen Sunny Villa Phan Thiet đã mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống tiện nghi, cao cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn. Tại dat nen du an so do GKG có thể ung dung sống một đời sống đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và SVĐ phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Dự án Sunny Villa Phan Thiết view trải rộng

dự án đất nền Sunny Villa có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thỏa sức cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. quý khách đến với dự án này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi Đất nền cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án và cả xung quanh dự án… Tạo nên một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Đọc thêm Sunny Villa Bình Thuận tại: https://gkg.com.vn/tien-loc-garden/

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Sunny Villa Bình Thuận đấy là giá bán rất là hấp dẫn. Không có đối thủ tranh đua tương đương về địa điểm và chất lượng trên thị trường. Năng lực và danh tiếng của CĐT không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án mà còn có thể mang đến quyền lợi. Và tư vấn tối đa cho nhà đầu tư như tư vấn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn là CĐT Sunny Villa Bình Thuận. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Tham khảo bởi: dự án nghỉ dưỡng

Related Articles

Close